Vật tải đường sắt

Công ty TNHH TM DV GIAO NHẬN THN là đơn vị kinh doanh ngành nghề dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế trong đó một hình thức vận chuyển phổ biến và an toàn, giá rẻ, đảm bảo về thời gian được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm và sử dụng dịch vụ đó là : Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt ( tàu hỏa, xe lửa ).

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và là một trong những đại lý lớn nhất của đường sắt Việt Nam, chúng tôi dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt giá rẻ, Công ty TNHH TM DV GIAO NHẬN THN luôn cam kết phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, đảm bảo an toàn cho hàng hóa kể từ khi nhận hàng tới khi giao hàng.

van-tai-duong-sat

Dịch vụ vận tải đường sắt

Đường sắt bắc nam là hệ thống đường đường sắt lớn nhất của cả nước: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam của THN LOGISTICS bao gồm:
– Vận chuyển hàng từ nhà (khách hàng) tới kho hoặc từ kho tới ga nhà ga.
– Có toa chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường và chuyển nhà an toàn.
– Dịch vụ chuyển hàng trọn gói từ mọi khâu
– Lưu kho và phân phối hàng
– Vận chuyển và giao hàng theo hình thức mua hộ thanh toán COD

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Bắc Nam:
– Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt bắc nam của chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Đây chính là nguyên tắc quan trọng mà bất cứ một công ty vận chuyển nào cũng cần phải đáp ứng. So với các hình thức di chuyển khác, đường sắt luôn có tính an toàn cao hơn đồng thời tiềm ẩn ít những rủi ro.
– Chúng tôi cũng đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị vận tải và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa bằng ngành đường sắt. Mọi sự cố ngoài mong muốn sẽ được đơn vị vận tải thông báo sớm để có biện pháp giải quyết nhanh chóng, tích cực.

Chuyên nghiệp
Đến với THN LOGISTICS, quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nhanh chóng, an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình tư vấn, vận chuyển, giao nhận hàng hóa đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa chỉ của khách hàng.

Thêm vào đó, đội ngũ lái xe tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ vận chuyển, giao nhận hàng hóa đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu và bảo quản hàng hóa an toàn như của chính bản thân mình. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của THN LOGISTICS.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với chất lượng hoàn hảo nhất: