Vận tải đường biển

THN Logistics cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển: hàng đi và đến các cảng: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các cảng quốc tế…

Tìm hiểu vận tải đường biển là gì?

Vận tải đường biển là một hình thức vận tải có liên quan đến việc sử dụng kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển, đó là việc sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, các vùng lãnh thổ, hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia, và việc sử dụng tầu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hành khách và hàng hoá trên những tuyến đường biển.

Trên phương diện lịch sử, vận tải đường biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngày từ thời cổ đại, con người đã biết di chuyển trên biển từ vùng này sang vùng khác trên những chiếc bè. Trong thời kì phong kiến, chính những chuyến vượt biển đã làm nên các cuộc phát kiến địa lý trong lịch sử loài người.Cho đến nay vận tải biển trở thành ngành vận tải biển hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế. Nó là một phần không thể thiếu trong hoạt động xuất nhập khẩu của nền kinh tế hàng hóa.

Vật tải đường biểnDịch vụ vận tải đường biển chuyên nghiệp

Vận tải đường thủy nội địa

Vận tải container nội thủy trên các tuyến Bắc – Trung – Nam và đồng bằng Sông Cửu Long là một trong những thế mạnh của công ty TNH Logistics.

Các sản phẩm và dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu:

– Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại.
– Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
– Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
– Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam.
– Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
– Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES):

– Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
– Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.

Vận tải đường biển THN Logistics

THN Logistics cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển: hàng đi và đến các cảng: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các cảng quốc tế…
Nhập khẩu từ các nước về Việt Nam
Xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước.

Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để đươc tư vấn tốt nhất!