Vận tải đường hàng không

Vận tải đường hàng không ngày càng khẳng định sự quan trọng của mình trong việc thúc đẩy nền kinh tế, văn hóa, xã hội…

Các dịch vụ THN Logistics cung cấp:

– Giao nhận từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận với đa dạng các mặt hàng: dày dép, may mặc thời trang, hàng máy móc thiết bị, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng rau quả.
– Vận chuyển kết hợp đường biển và đường hàng không
– Dịch vụ phát chuyển nhanh (chứng từ, hàng mẫu, hàng thương phẩm)
– Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu
– Dịch vụ khai quan và giao nhận nội địa
– Dịch vụ đại lý hải quan
– Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới cam kết tại Việt Nam.

Vận tải đường hàng khôngVận tải đường hàng không chuyên nghiệp

Dịch vụ đường hàng không của chúng tôi bao gồm:

– Phân tích giá và báo giá
– Lựa chọn hãng hàng không
– Đóng gói
– Gom hàng
– Chứng từ

Vận tải đường hàng không có những ưu điểm gì?

Hàng không là hình thức vận tải ra đời muộn nhất nhưng lại có số lượng hàng khách khá đông đảo. Đây là hình thức vận tải có số lượng người tham gia đông nhất tại các nước phát triển. Sở dĩ có được điều này là do những ưu điểm nhãn tiền mà hình thức vận tải này mang lại:
– Vận tải hàng không có tốc độ vận cao nhất, do đó thời gian vận chuyển rất nhanh. Thời gian vận chuyển so với đường bộ cao gấp gần 40 lần.
– Vì vận chuyển trên không nên vận tải hàng không luôn an toàn hơn so với các phương tiện khác. Nguy cơ bị tai nạn của máy bay luôn ít hơn so với xe khách, xe tải hay tàu hỏa.
– Vận tải hàng không đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa và điều kiện di chuyển không bị sốc, không gây vỡ hay biến dạng hàng hóa.
– Dịch vụ vận tải hàng không luôn luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hơn các phương thức khác. Tác phong và cung cách làm việc của các hãng bay luôn cao hơn gấp nhiều lần so với các nhà xe hay hãng tàu.
– Vận tải hàng không có chứng từ rõ ràng, cam kết cụ thể nên quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Vận chuyển hàng xuất khẩu sang các nước trên thế giới và hàng nhập khẩu về Việt Nam

Được ủy thác làm đại lý bán cước cho nhiều hãng hàng không, giá cước đáp ứng được rất nhiêu nhu cầu của khách hàng. Định hướng của chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trên thị trường với chi phí cạnh tranh và lịch trình luôn được đảm bảo.

Với phương châm hoạt động “Nhanh Chóng, Chuyên nghiệp, Chính xác”, THN Logistics luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chuẩn xác từ khâu giao nhận hàng hoá, nhanh chóng trong khâu vận chuyển và hiệu quả với phương thức vận chuyển đa dạng và giá cả hợp lý.

Đến với dịch vụ vận chuyển đường hàng không của THN Logistics, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, an toàn về hàng hóa và thời gian vận chuyển, cũng như sự hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm…