Vận chuyển hàng hóa bắc nam luôn là thế mạnh của THN Logistics
Vận tải là một nghề vất vả, nhất là tuyến đường vận chuyển đường dài Bắc Nam. Người làm nghề này đòi hỏi phải có sức khỏe tốt và thần kinh vững, làm việc trong môi trường không mấy dễ chịu(cảng, kho hàng, bến bãi, trong cabin xe – rất nóng vào mùa hè). Hơn nữa phần khó nhất của nghề này là phải làm sao cân đối, kết hợp được các đơn hàng nhỏ lẻ, đặc thù kích thước khác nhau cho an toàn và thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa. Điều này chỉ có những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mới có thể làm cho khách hàng yên lòng khi trao gửi hàng hoá.

Vận tải đường bộ

Sau đây là quy trình vận chuyển hàng hóa tại THN Logistics – một trong những đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp trong ngành

1. Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển:
– Cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra hàng hoá.
– Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.
– Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

2. Báo giá:
– Dựa vào trọng lượng kiện,
– Kích thước kiện,
– Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra,
– Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển,
– Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

3. Điều xe để lấy hàng:
– Sắp xếp xe tải lớn lấy hàng tận nơi để tránh cho hàng hoá bị trầy xước.
– Cho xe cẩu hàng lên xe tải lớn tại địa điểm lấy hàng.
– Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

4. Giao hàng tận nơi:
– Cho xe cẩu hàng từ xe tải lớn đưa hàng xuống.
– Ký biên bản giao nhận hàng hoá.
5. Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận:
– Kết thúc hợp đồng và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Tại sao nên chọn vận tải đường bộ của THN Logistics?

Vận tải hàng hóa không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận tải hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Với nền tảng pháp nhân vững chắc, cộng với uy tín tài và chất lượng hàng đều đặn, THN Logistics được sự ủng hộ tối đa của các đơn vị vận tải bộ có uy tín. Đội ngũ lái xe được đào tạo chu đáo và dịch vụ vận tải đáng tin cậy là những gì khách hàng thật sự cần ở nhà vận tải đường bộ và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi.