Vận tải đường biển ở Hồ Chí Minh

Vận tải đường biển ở Hồ Chí Minh là dịch vụ thế mạnh của THN Logistics, là đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận tải biển ở Việt Nam

Giới thiệu về vận tải đường biển ở Hồ Chí Minh

THN Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về vận tải container chuyên tuyến nối các cảng của Việt Nam với Singapore, Malaysia, Hongkong, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Campuchia,…

Công ty chúng tôi là đại lý cho nhiều hãng tàu, cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa từ Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với dịch vụ giao nhận tận kho (door to door service) chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định nhất cho khách hàng.
Chúng tôi nhận vận chuyển đường biển nội địa cho hàng hóa từ tất cả các cảng tại thành phồ Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương đi tất cả các tỉnh thành trong nước.

van tai duong bien o ho chi minhDịch vụ vận tải đường biển ở Hồ Chí Minh

Lý do chọn vận tải đường biển ở Hồ Chí Minh

THN Logistics cam kết giá tốt nhất và luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm và ổn định suốt trong năm, lịch trình linh động theo mọi yêu cầu của khách hàng.
Bộ phận chứng từ, thực hiện đơn hàng, giao nhận chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, làm bill, thông báo lịch tàu, hàng đi hàng đến trong suốt các chặng từ tàu đi cho đến lúc giao hàng.
Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thông tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Các dịch vụ vận tải đường biển ở Hồ Chí Minh

– Dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại.
– Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
– Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
– Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam và ngược lại
– Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
– Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của THN Logistics không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *