Vận chuyển đường hàng ở Hồ Chí Minh không chuyên nghiệp

Vận chuyển đường hàng ở Hồ Chí Minh không chuyên nghiệp THN Logistics với sự ký kết của rất nhiều hàng không lớn như: China Airline (CI), Japan (KIX), Korea (ICN)… và rất nhiều hãng hàng không chất lượng giá rẻ khác.

Cam kết dịch vụ vận chuyển đường hàng ở Hồ Chí Minh

– Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi trực tiếp, nhanh thông qua hệ thống đại lý lâu năm và có uy tín.
– Giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất luôn luôn gắn với bảo hiểm về trách nhiệm của người vận tải.
Công ty THN Logistics giao nhanh chứng từ, hàng mẫu
– Tư vấn chính xác về các qui định chính sách liên quan đến vận chuyển đường biển và xuất nhập khẩu hàng hóa.

Vận chuyển đường hàng ở Hồ Chí Minh không chuyên nghiệpVận chuyển đường hàng ở Hồ Chí Minh không chuyên nghiệp

Những điều cần lưu ý khi gửi hàng đường hàng không ở Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ngày nay chính là một con đường hiện đang được bảo vệ khá nghiêm ngặt từ hải quan nên khi chuyển hàng khách hàng bắt buộc phải trình bày rõ ràng về hình thức món hàng mà quý khách cần vận chuyển bằng đường hàng không, cam kết đảm bảo đó không phải là các món hàng hóa bị cấm hay các thứ vật chất nguy hiểm khác.

Đồng thời khi thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không quý khách cũng cần kiểm kê và có sổ sách giấy tờ đầy đủ vì đây là con đường vận chuyển hàng hóa nghiêm ngặt nhất trong các con đường vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng ở Hồ Chí Minh là gì

– Đến với công ty vận chuyển hàng không của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ mà một công ty vận chuyển hàng không chất lượng cần phải có.
– Từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách nhanh nhất cho đến các gói chuyển hàng xuyên quốc gia và nội địa mà chỉ có một số ít công ty vận chuyển hàng không lớn, chất lượng làm được.
– Vận chuyển hàng hóa, vật phẩm có giá trị cao cần độ an toàn luôn cần đến các cách thức vận chuyển chuyên biệt mà các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không chính là các dịch vụ uy tín có thể giải quyết xuất sắc vấn đề này dành cho các bạn. Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không ở Hồ Chí Minh với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa của chúng tôi chính là một trong những đại diện tiêu biểu cho các công ty dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không hiện nay trên toàn Việt Nam.

Lý do đến với vận chuyển đường hàng ở Hồ Chí Minh của chúng tôi

– Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của THN Logistics, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về thời gian vận chuyển, hài lòng về giá cả và thuyết phục bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
– Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
– Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa  đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
– Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như  Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
– Chúng tôi cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
– THN Logistics thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Các dịch vụ vận chuyển khác của THN Logistics

Ngoài dịch vụ vận chuyển đường hàng không còn có vận chuyển đường biển và nội địa mà công ty vận chuyển hàng không đa năng của chúng tôi cung cấp cho các bạn để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng hoặc trong trường hợp bạn có nhiều loại mặt hàng mà vì nhu cầu chúng cần được gửi qua nhiều đường khác nhau thì công ty dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng được cho quý khách. Với mọi thắc mắc cần được hỗ trợ đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ với dịch vụ vận chuyển đường hàng không ở Hồ Chí Minh: 0908 177 605.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *