Lịch sử hình thành

Chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành đạt!
Công ty TNHH TM DV GIAO NHẬN THN được thành lập với mong muốn cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty TNHH TM DV GIAO NHẬN THN là một trong những nhà vận tải có nhiều năm kinh ngiệm chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa chất lượng, cho thuê xe tải, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường trong cả nước. Công ty sẽ tư vấn cho qúy khách hàng những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.

* Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp logistics hàng đầu khu vực Châu Á, là đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp thế giới trong việc cung cấp các giải pháp về dịch vụ logistics toàn diện, liên tục đổi mới để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm dịch vụ.

* Sứ mệnh
– Đối với khách hàng và đối tác: đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong việc cung cấp dịch vụ logistics tốt nhất với giá cước phù hợp nhất.
–  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, không ngừng nỗ lực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên.
– Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội.

Với phương châm phục vụ khách hàng với chất lượng tốt “Uy tín – Nhanh chóng  – An toàn – Giá cả hợp lý ” luôn là yếu tố hàng đầu của chúng tôi. Khi dược Quý khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ cho chúng tôi, chúng tôi cam kết không phụ lòng tin  của Quý khách, bất kể khi nào Quý khách cần, Quý khách đang ở đâu, xin hãy đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và yêu cầu của Quý khách hãy gọi điện trực tiếp, fax, gửi thư điện tử cho chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Công ty chúng tôi!