Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh quá khổ quá tải kết hợp đa phương thức các dây truyền sản xuất, các hạng mục máy, vật tư, thiết bị phục vụ thi công trong các lĩnh vực xây dựng cơ bản, giao thông, thuỷ điện, nhiệt điện…

Chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh

THN Logistics là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển đa phương thức thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và các thiết bị máy móc công trình cơ giới trên toàn quốc

Trường hợp cần thiết có thể gia cố để tăng cường khả năng chịu tải của phương tiện nhưng phải tuân theo thiết kế đã được cơ quan quản lý đường bộ có thẩm quyền phê duyệt.

Với đội ngũ cán bộ, lãnh đạo có chiều sâu cũng như bề dày kinh nghiệm, nghiệp vụ vận tải hàng hoá siêu trường siêu trọng. thực tiễn trong nhiều năm qua. Chúng tôi có đội ngũ lái xe với trình độ chuyên nghiệp tương thích với công việc, yêu nghề và có kinh nghiệm nhiều năm vận tải trên khắp tuyến đường của đất nước.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh

Phương tiện vận chuyển siêu trường siêu trọng là loại xe chuyên dùng được thiết kế, chế tạo để vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hoá vận chuyển và phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe.

Trong trường hợp cần thiết, phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng có thể cải tạo theo hồ sơ thiết kế đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Đến với dịch vụ quý khách sẽ được vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh

– Giá cước hợp lý.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
– Tiết kiệm thời gian.
– An toàn – Trách nhiệm – Uy tín tuyệt đối.
– Bảo lãnh thư bảo vệ hàng hóa cho đối tác.

Tư vấn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh

Công ty TNHH DV Giao Nhận THN là đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập đoàn, tổng công ty và các nhà phân phối máy thi công. Với những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được Công ty TNHH DV Giao Nhận THN hy vọng được hợp tác và làm hài lòng quý khách hàng.

Đơn vị nào có nhu cầu vận chuyển các thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và các máy móc thiết bị công trình cơ giới hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất!

Cám ơn quý khách đã xem bài: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở Hồ Chí Minh!

Điện thoại tư vấn: 0908 177 605

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *