Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong tình hình phát triển kinh tế sôi động như hiện nay, nhu cầu vận tải, giao thương hàng hóa giữa các khu vực đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Theo đó, đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ vận tải phải đáp ứng được các tiêu chí về an toàn hàng hóa, chính xác về thời gian và cạnh tranh về giá cả. Đơn vị chúng tôi không ngừng trang bị các lại xe mới mạnh mẽ, giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ uy tín, chuyên nghiệp đến với quý khách hàng.

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín

THN Logistics mong muốn hợp tác với tất cả khách hàng nhằm mang đến những giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất. Với những con người tâm huyết, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cùng với cơ sở vật chất tốt là yếu tố mà khách hàng tin tưởng ở chúng tôi.

Mỗi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam đều rất yên tâm, và dành thời gian để kiếm nhiều tiền hơn.

Sau nhiều năm thành lập, CÔNG TY TNHH TM DV GIAO NHẬN THN đã không ngừng nỗ lực để phát triển để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây và miền Đông.

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí MinhDịch vụ vận tải chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

Với phương châm “Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi”, đội ngũ nhân viên THN Logistics nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và dày dạn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

– Chuyển phát nhanh hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông
– Vận chuyển bô-xít, aluminum, hóa chất, than đá
– Chuyển phát nhanh quốc tế
– Mua bán xe ô tô, xe đầu kéo, thiết bị chuyên dùng, phụ tùng ô tô
– Mua bán – cho thuê xe cần cẩu, bốc dỡ hàng hóa.

Là một trong những công ty vận tải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống xe tải lớn, nhỏ đa dạng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Quy trình vận chuyển chặt chẽ dịch vụ vận tải chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

Với hệ thống quy trình vận chuyển được quy định chi tiết, rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các dịch vụ vận tải hàng không của THN Logistics. Các loại hàng hóa được đóng gói cẩn thận, miễn phí các loại thùng carton, giấy chuyên dụng trong quá trình đóng gói. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể yên tâm hơn nữa bởi họ có thể theo dõi trực tiếp quy trình đóng gói hàng hóa của mình thông qua internet.

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, còn có thể kể đến những lí do khác giúp THN Logistics chinh phục được lượng khách hàng lớn, như thời gian vận chuyển nhanh, miễn phí vận chuyển hàng hóa từ nhà đến công ty nếu khách hàng ở nội thành Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Để tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ vận tải hàng không nói riêng và vận tải quốc tế nói chung của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Quý khách liên hệ hotline 0908 177 605 để được tư vấn “Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh” !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *